首页 八卦内容详情
'Physical: 100' đáp trả nghi vấn thao túng kết quả

'Physical: 100' đáp trả nghi vấn thao túng kết quả

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Woo Jin Yong gây tranh cãi khi giành quán quân. Ảnh: Netflix.

Kyunghyang Shinmun đưa tin vào ngày 9/3, đội ngũ sản xuất Physical: 100 lên tiếng thông tin dàn dựng kết quả. Ê-kíp cho biết không ngụy tạo kết quả cuối cùng. Bên cạnh đó, họ tiết lộ những cảnh quay chưa chỉnh sửa của vòng cuối cùng.

Nhà sản xuất Jang Ho Ki và Kim Young Ki tổ chức cuộc họp báo ở Sangam-dong, Mapo-gu (Seoul) và phát hành video gốc của trận chung kết trước các phóng viên.

"Đội ngũ sản xuất tạm dừng ghi hình trận chung kết vì tiếng ồn. Chúng tôi xin lỗi người xem, các diễn viên và hai thí sinh", nhà sản xuất bày tỏ.

Phần thi cuối cùng của Physical: 100 dừng lại 2 lần do sự cố. Ảnh: Allkpop.

Trong video phát tại họp báo, bài tập cuối là kéo dây vô hạn trên ròng rọc. Sau một thời gian, tiếng ồn từ ròng rọc ngày càng lớn. Nhà sản xuất Jang Ho Ki chia sẻ: "Chúng tôi định tiếp tục trò chơi. Tuy nhiên, tiếng ồn khá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đoạn video".

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trò chơi tiếp tục sau khi dừng 26 giây. Sau đó, ròng rọc phía Woo Jin Yong bị rối. Lúc này, Jung Hae Min vẫn đang tiến hành trò chơi. Đội sản xuất nhận ra điều này và đã thổi còi, tạm dừng trò chơi.

Nhóm sản xuất thỏa thuận với các thí sinh để tìm ra phương thức tiếp tục trò chơi sau 2 lần gián đoạn.

"Cáo buộc đội ngũ sản xuất thao túng kết quả một cách không công bằng là sai sự thật", Jang Ho Ki nói. Ông cho biết trong tương lai, đội ngũ sản xuất sẽ có những hành động pháp lý đối với hành vi phỉ báng, tung tin đồn thất thiệt.

Sau tập 9, Physical: 100 tìm ra quán quân. Woo Jin Yong giành chiến thắng và nhận được phần thưởng trị giá 300 triệu won.

Trong cuộc phỏng vấn sau khi chương trình kết thúc, Jung Hae Min - người về nhì - đã chia sẻ về chuyện phần thi bị dừng lại 2 lần. Điều này dấy lên nghi ngờ rằng phía nhà sản xuất thao túng kết quả. Đồng thời, quán quân Woo Jin Yong nhận loạt ý kiến trái chiều trên trang cá nhân.

Physical: 100 là chương trình thực tế với sự tham gia của 100 thí sinh nhằm tìm ra người xứng đáng với danh hiệu "cơ thể hoàn hảo".

Nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia chương trình như võ sĩ Choo Sung Hoon, vũ công Cha Hyun Seung, vận động viên thể dục dụng cụ Yang Hak Seon...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论