首页 财经内容详情
'Dịu dàng tháng Ba – Quà trao tâm ý' - Món quà đặc biệt BAC A BANK dành tặng phụ nữ

'Dịu dàng tháng Ba – Quà trao tâm ý' - Món quà đặc biệt BAC A BANK dành tặng phụ nữ

分类:财经

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tháng 3 - tháng có ngày lễ lớn của “một nửa thế giới”, như một món quà gửi đến những người phụ nữ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á triển khai chương trình “Dịu dàng tháng Ba – Quà trao tâm ý”.

"Dịu dàng tháng 3 - Quà trao tâm ý" từ BAB. Ảnh: BAB

Kéo dài từ ngày 06/03/2023 đến hết ngày 11/03/2023 tại hệ thống điểm giao dịch BAC A BANK trên cả nước, chương trình nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng nữ đã tin yêu và lựa chọn các sản phẩm tiền gửi của ngân hàng này.

Theo đó, các khách hàng nữ đến gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc với giá trị từ 100 triệu đồng, có kỳ hạn từ 6 tháng/181 ngày trở lên sẽ nhận ngay quà tặng là 01 phiếu Mua hàng TH truemart trị giá 100.000VND.

"Yêu thương trao gửi" từ BAB. Ảnh: BAB

Bên cạnh đó, các khách hàng nữ thân thiết sẽ nhận được phiếu mua hàng TH truemart trị giá 200.000VND tại hơn 300 cửa hàng TH truemart.

Đại diện BAB chia sẻ: Đây là món quà thiết thực để các chị em có thể mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng, tươi sạch, ngon miệng, tốt cho sức khỏe dành cho gia đình; là món quà nhỏ thay lời tri ân BAC A BANK gửi tới Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt chặng đường đã qua.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đây là món quà thiết thực để các chị em có thể mua sắm các sản phẩm tốt cho sức khỏe dành cho gia đình. Ảnh: BAB

Đáng chú ý, để đảm bảo và tối ưu quyền lợi của khách hàng, chương trình vẫn được áp dụng song song với các khuyến mại hiện hành theo quy định của BAC A BANK. Khách hàng nữ khi tham gia các sản phẩm tiết kiệm đặc thù kể trên vẫn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất so với tiết kiệm thông thường.

Ngoài các sản phẩm tiết kiệm hiện hữu tại quầy như “Người xây tổ ấm”, “Tiết kiệm người cao tuổi”, “Tiết kiệm Lực lượng vũ trang”, “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”, thì chương trình “Dịu dàng tháng Ba - Quà trao tâm ý” cũng áp dụng đối với các khoản tiền gửi trực tuyến mở mới trong thời gian từ ngày 06/3/2023 tới hết ngày 11/3/2023.

BAC A BANK Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp. Ảnh: BAB

Để nhận ưu đãi, khách hàng nữ chỉ cần đến đăng ký tham gia chương trình tại bất cứ điểm giao dịch bất kỳ của BAC A BANK, sau khi đã hoàn thành mở mới sổ tiết kiệm trực tuyến trong khoảng thời gian quy định.

Hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển, Ngân hàng Bắc Á đã và đang xây dựng nhiều sản phẩm tiền gửi phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng như “Người xây tổ ấm”, “Tiết kiệm người cao tuổi”, “Tiết kiệm Lực lượng vũ trang”, “Tiền gửi Trực tuyến”, “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”.

Với mạng lưới lên tới 165 điểm giao dịch tại 40 tỉnh thành trên cả nước cùng lịch sử 29 năm hoạt động bền bỉ, BAC A BANK tự hào là một ngân hàng phát triển bền vững, luôn hướng tới tối ưu quyền lợi khách hàng, hài hòa với lợi ích doanh nghiệp trong từng sản phẩm, dịch vụ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论