首页 财经内容详情
usdt接口(www.trc20.vip):Động thổ Khu công nghiệp Hải Long với tổng vốn đầu tư 2.214 tỷ đồng

usdt接口(www.trc20.vip):Động thổ Khu công nghiệp Hải Long với tổng vốn đầu tư 2.214 tỷ đồng

分类:财经

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Sau khi Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 1370/TTg-CP ngày 9/11/2022 phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hải Long (tỉnh Thái Bình), Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình cùng Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh đã khẩn trương tiến hành triển khai, quyết tâm khởi động dự án này ngay trong tháng 2/2023.  

Trao chủ trương chứng nhận đầu tư và giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp. Ảnh: Khắc Kiên

Những ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư tại Khu công nghiệp Hải Long gồm công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp cơ khí chế tạo và lắp ráp, công nghiệp vật liệu xây dựng cao cấp, công nghiệp dệt may và sản xuất nguyên phụ liệu, các ngành công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ kho bãi, logistic, công nghiệp chế biến thực phẩm và hàng tiêu dùng…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Khắc Thận cho hay, Khu công nghiệp Hải Long là dự án hạ tầng khu công nghiệp thứ 2 tại Khu kinh tế Thái Bình. Việc triển khai dự án khẳng định quyết tâm của tỉnh về thu hút đầu tư, với lợi thế về kết nối giữa 6 tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng. Khu công nghiệp Hải Long sẽ là điểm đến mới với các nhà đầu tư.

Lễ động thổ là bước đầu tiên trên thực địa để dự án sớm đi vào xây dựng, hoàn thành hiệu quả. Do vậy, ông Nguyễn Khắc Thận đề nghị Huyện ủy, UBND huyện Tiền Hải cần làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, tuyên truyền vận động người dân hiểu tầm quan trọng của dự án để đạt tiến độ đề ra; Ban quản lý Khu công nghiệp chủ động phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư, các sở ngành địa phương, kịp thời tham mưu cho tỉnh chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ khó khăn vướng mắc phát sinh vượt thẩm quyền; đồng thời hướng dẫn, giúp đỡ nhà đầu tư trong hoàn thành các thủ tục liên quan đến hoạt động đầu tư theo quy định pháp luật. 

Đại diện chủ đầu tư, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh Vũ Đức Giang cho biết, với những lợi thế về hạ tầng giao thông kết nối, nguồn nhân lực và chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của tỉnh, tin tưởng rằng, mục tiêu xây dựng và phát triển khu kinh tế Thái Bình sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Bảo Minh Vũ Đức Giang chia sẻ thông tin về dự án. Ảnh: Khắc Kiên

Khu kinh tế Thái Bình được quy hoạch lên đến 7.000 ha đất công nghiệp. Dự án được triển khai tại các xã Đông Trà, Đông Long và Đông Xuyên (huyện Tiền Hải), với tổng diện tích 296,97 ha. 

Thời gian tới, Bảo Minh sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục về đầu tư, xây dựng, tăng cường bố trí đầy đủ nguồn lực kết hợp cùng với các cơ quan chuyên môn của tỉnh, đặc biệt là huyện Tiền Hải sớm giải phóng mặt bằng để triển khai xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, song song với thu hút đầu tư thứ cấp có chất lượng về Khu công nghiệp Hải Long.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ. Ảnh: Khắc Kiên

"Cùng với sự hỗ trợ của tỉnh, các sở ngành và địa phương chúng tôi cam kết sẽ xây dựng khu công nghiệp Hải Long đạt chất lượng và tiêu chuẩn, đúng tiến độ, đảm bảo môi trường xanh và tuân thủ quy định của pháp luật. Chúng tôi định hướng tại đây sẽ là một khu công nghiệp khang trang, đồng bộ và hiện đại hơn những dự án hạ tầng chúng tôi đã làm trong 15 năm qua" - ông Vũ Đức Giang khẳng định.

Hải Long được quy hoạch với mục tiêu xây dựng thành khu công nghiệp hiện đại với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, xanh, vươn lên là một trong những dự án tiêu biểu của Khu kinh tế Thái Bình và khu vực Đồng bằng sông Hồng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论