首页 健康内容详情
三公大吃计算公式:Thủ tướng: Chuẩn bị cho nhân dân đón Tết an lành, không để 'dịch chồng dịch'

三公大吃计算公式:Thủ tướng: Chuẩn bị cho nhân dân đón Tết an lành, không để 'dịch chồng dịch'

分类:健康

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

www.eht0808.vipwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nguy cơ xuất hiện các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mới luôn hiện hữu, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các đơn vị chuẩn bị cho nhân dân đón Tết an lành, mạnh khỏe, không để dịch chồng dịch.

  • Loạt gói thầu vật tư y tế chống dịch COVID-19 ở TP HCM nâng giá bán cao bất thường  
  • Thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm nước muối Vĩnh Phúc  

Thủ tướng Phạm Minh Chính, trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chủ trì phiên họp lần thứ 19 của Ban Chỉ đạo - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Thủ tướng Phạm Minh Chính, trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chủ trì phiên họp lần thứ 19 của Ban Chỉ đạo chiều 23-12.

Báo cáo của Bộ Y tế và các ý kiến tại cuộc họp nhận định dịch bệnh được dự báo vẫn còn diễn biến khó lường trên thế giới. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho rằng giai đoạn khẩn cấp của đại dịch hiện vẫn chưa kết thúc; các biến thể mới có khả năng vẫn xuất hiện, có thể làm dịch COVID-19 trở nên phức tạp và gia tăng trở lại. Thậm chí, lây lan phổ biến hơn cả Omicron - biến thể chính trên toàn cầu hiện nay.

Theo công bố của WHO, số ca tử vong do COVID-19 hàng tuần hiện chỉ bằng khoảng 1/5 so với một năm trước, nhưng vẫn còn ở mức cao; một số nước vẫn phát hiện hàng nghìn ca mắc mới mỗi ngày. Tại Việt Nam, số ca mắc mới, tử vong thấp nhất trong 60 ngày qua.

Tuy nhiên, Bộ Y tế cũng nhận định tỉ lệ bao phủ vắc xin COVID-19 tại một số tỉnh, thành phố còn thấp. Mặt khác, thế giới xuất hiện các dịch bệnh truyền nhiễm mới, diễn biến phức tạp; nguy cơ xuất hiện các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mới nổi luôn hiện hữu.

Việt Nam đã phát hiện các trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ (nguồn lây từ nước ngoài), dịch sốt xuất huyết vẫn đang diễn biến phức tạp, dịch Adenovirus vẫn đang lưu hành.

Phát biểu kết luận, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đặt tính mạng, sức khỏe của nhân dân lên trên hết, trước hết; chuẩn bị cho nhân dân đón Tết an lành, mạnh khỏe, vui tươi, phấn khởi, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Dịch bệnh đã được kiểm soát, song Thủ tướng yêu cầu tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trước dịch bệnh, tiếp tục thực hiện thông điệp "2K (khẩu trang, khử khuẩn) + vắc xin + thuốc + điều trị + công nghệ + ý thức người dân và các biện pháp khác", trong đó đặc biệt coi trọng việc tiêm vắc xin và ý thức người dân.

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Bộ Y tế, các bộ liên quan, UBND tỉnh, thành phố tập trung chỉ đạo, kiểm tra thực hiện việc chuẩn bị sẵn sàng các phương án, điều kiện bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh khác tại các cơ sở y tế trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán.

Lưu ý việc tổ chức lực lượng, phương tiện ứng trực, theo dõi, giám sát diễn biến dịch và xử lý kịp thời các tình huống phát sinh; thực hiện tốt việc chăm lo, động viên vật chất, tinh thần đối với lực lượng trực chống dịch", Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng cũng yêu cầu các đơn vị tập trung lực lượng, dứt khoát không để dịch chồng dịch trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán. Đồng thời, tăng cường triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các nhóm đối tượng, nhất là các đối tượng rủi ro cao.

Khẩn trương tính đúng, tính đủ giá dịch vụ y tế

Tại cuộc họp, Thủ tướng yêu cầu các đơn vị khẩn trương sửa đổi các quy định liên quan về tính đúng, tính đủ giá dịch vụ y tế và cơ chế tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập theo đúng chủ trương của Đảng.

Về bảo đảm thuốc, vật tư y tế, Chính phủ đã có nghị quyết 144 và đã có nhiều chỉ đạo về việc sửa đổi các văn bản quy phạm pháp luật từ tháng 6-2022. Thủ tướng yêu cầu nâng cao tinh thần trách nhiệm của các bộ, ngành, địa phương, không đùn đẩy trách nhiệm, tăng cường nắm bắt tình hình, phản ứng chính sách kịp thời; khẩn trương sửa đổi các thông tư có liên quan, rà soát các vướng mắc trong các nghị định để khẩn trương đề xuất sửa đổi, không để kéo dài.

Bộ Y tế lưu ý thực hiện nghiêm, kịp thời các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm thuốc, nhất là rà soát, sửa đổi các quy định không còn phù hợp trong các thông tư của bộ, hoàn thành trước 31-12-2022. Các địa phương chủ động triển khai các nhiệm vụ để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế theo thẩm quyền.

Loạt gói thầu vật tư y tế chống dịch COVID-19 ở TP HCM nâng giá bán cao bất thường

theo Tuổi trẻ

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论