首页 科技内容详情
皇冠信用网出租:Thụy Sĩ có thể cấm xe điện ra đường vì lo không đủ điện trong mùa đông

皇冠信用网出租:Thụy Sĩ có thể cấm xe điện ra đường vì lo không đủ điện trong mùa đông

分类:科技

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sự phổ biến ngày càng tăng của ô tô điện có thể mang lại các lợi ích cho môi trường theo nhiều cách. Nhưng xu hướng này cũng có mặt hạn chế của nó, ví dụ như Thụy Sĩ. Khi ô tô điện ngày càng xuất hiện nhiều trên các con đường ở nước này, lưới điện tại nhiều nơi đang đối mặt với tình trạng căng thẳng. Các chuyên gia hiện lo sợ tình trạng mất điện sẽ trở nên phổ biến trong mùa đông năm nay.

Lý do bởi Thụy Sĩ là quốc gia phụ thuộc nhiều vào nguồn cung cấp năng lượng từ các nước thứ ba. Không chỉ khí đốt, nguồn cung cấp điện của Thụy Sĩ cũng chủ yếu dựa vào các nhà cung cấp từ các quốc gia khác như Đức và Pháp. Tuy nhiên, khi bản thân hai quốc gia lớn này cũng đang lo ngại về nguồn cung cấp điện của chính họ trong mùa đông sắp tới, nên ngày càng nhiều người Thụy Sĩ lo ngại về việc đối mặt với tình trạng mất điện.

Lưới điện của Thụy Sĩ sẽ đối mặt với tình trạng căng thẳng vào mùa đông năm nay.

Để giảm thiểu rủi ro, quốc hội Thụy Sĩ hiện đang xem xét tiến hành một số bước quyết liệt để đối phó với tình trạng này.

Tùy thuộc vào tình hình thực tế, một kế hoạch cứu trợ bốn giai đoạn sẽ được sử dụng để ứng phó. Mục đích của nó là nhằm phân phối tải một cách công bằng nhất có thể bằng cách thay phiên ngắt kết nối các khu vực khỏi lưới điện trong thời gian ngắn. Các lĩnh vực thiết yếu như chăm sóc y tế hoặc cung cấp nước và năng lượng sẽ không nằm trong quy định.

,

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Đối với chủ sở hữu ô tô điện, các quy định chặt chẽ hơn cũng sẽ được áp dụng trong những trường hợp này. Ví dụ, họ sẽ chỉ được phép di chuyển phương tiện của mình nếu đó là “hành trình thực sự cần thiết”. Với chưa đầy 110.000 xe điện đã đăng ký ở Thụy Sĩ, điều này có thể gây ra một số ý kiến bất bình. Tuy nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng đây là những quy định dành cho trường hợp khẩn cấp nhất. Trước đó, các bước thay đổi nhẹ hơn sẽ được thực hiện trước.

Với các quốc gia có hệ thống điện phụ thuộc, việc sạc xe điện cũng gây ra nhiều áp lực.

Cấp độ 1 là về thay đổi những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như cấm sử dụng máy thổi lá hoặc tắt máy sưởi ghế trên các hệ thống cáp treo. Tiếp đó có thể là dừng hoạt động các phòng tắm hơi và bồn tạo sóng tại các cơ sở công cộng. Nếu tình trạng thiếu điện tiếp diễn, giai đoạn 2 sẽ diễn ra sau đó, với các tác động có thể sẽ dễ nhận thấy hơn. Ví dụ, thang cuốn tại các trung tâm thương mại sẽ bị tắt. Ngoài ra, các dịch vụ phát trực tuyến sẽ chỉ có thể cung cấp dịch vụ của họ ở định dạng SD và không còn hình ảnh ở độ phân giải cao.

Các game thủ nói riêng sẽ cảm thấy khó chịu ở giai đoạn thứ ba, khi việc sử dụng máy chơi game trong gia đình sẽ bị cấm. Nhưng PC và các thiết bị phát lại như đầu đĩa Blu-Ray nằm ngoài danh mục này. Và do đèn cao áp cũng bị cấm trong tình huống này, điều đó cũng có nghĩa là các sự kiện thể thao tạm thời bị dừng lại. Việc khai thác tiền điện tử sau đó cũng bị cấm.

Tham khảo Reuters, swissinfo

,

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论