首页 财经内容详情
Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hướng đầu tư tại miền Tây

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hướng đầu tư tại miền Tây

分类:财经

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Chiều 18/10, đoàn doanh nhân của Hiệp hội Doanh nhân và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc đã đến tỉnh Sóc Trăng tìm hiểu về các dự án được địa phương kêu gọi đầu tư.

Nói với Zing, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp, cho biết các doanh nghiệp Hàn Quốc không chỉ tìm hiểu về các dự án tại tỉnh này mà còn quan tâm nhiều dự án và lĩnh vực tại các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hàng chục dự án Sóc Trăng kêu gọi đầu tư đã được địa phương giới thiệu với phía Hàn Quốc.

Đoàn doanh nhân Hàn Quốc làm việc tại UBND tỉnh Sóc Trăng chiều 18/10. Ảnh: Trọng Khiêm.

Theo ông Nghiệp, các doanh nhân Hàn Quốc chú trọng tìm hiểu thông tin, quy mô các dự án liên quan đến cảng biển, nông nghiệp công nghệ cao.

Nửa năm trước, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư. Giai đoạn 2022-2025, tỉnh này kêu gọi 39 dự án theo 5 trụ cột là dịch vụ logistics, hạ tầng công nghiệp - đô thị, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch và năng lượng tái tạo.

Trong các dự án Sóc Trăng kêu gọi đầu tư có sân golf 79 ha tại xã Song Phụng, huyện Long Phú; khu lâm viên, vui chơi giải trí, tham quan du lịch hơn 20 ha tại TP Sóc Trăng; 2 khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái 662 ha và 314 ha tại thị xã Ngã Năm, huyện Mỹ Tú; các dự án điện gió ngoài khơi tại huyện Cù Lao Dung và thị xã Vĩnh Châu với tổng công suất dự kiến 5.250 MW…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论