首页 社会内容详情
足球免费贴士(www.hgbbs.vip):Trao tặng “Lớp học thông minh Lenovo” cho trường THPT Ba Đình

足球免费贴士(www.hgbbs.vip):Trao tặng “Lớp học thông minh Lenovo” cho trường THPT Ba Đình

分类:社会

标签: # kiếm tiền online miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Với sứ mệnh trao quyền cho cộng đồng thông qua việc mang tới các cơ hội tiếp cận công nghệ, ngày 1-10, Lenovo đã hợp tác cùng Microsoft và AMD tài trợ xây dựng “Lớp học thông minh Lenovo” cho Trường THPT Ba Đình (Nga Sơn).

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành và bàn giao “Lớp học thông minh Lenovo”.

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, huyện Nga Sơn và các đơn vị tài trợ.

Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ.

Các doanh nghiệp trao biển tượng trưng tài trợ “Lớp học thông minh Lenovo” cho Trường THPT Ba Đình.

“Lớp học thông minh Lenovo” gồm các thiết bị, dịch vụ, phần mềm và giải pháp đến từ Lenovo, Microsoft và AMD sẽ tạo ra môi trường học tập kỹ thuật số giúp đơn giản hóa các công việc quản lý nội dung bài giảng, thúc đẩy tương tác giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo khả năng theo dõi sát sao về tiến bộ của học sinh và bảo mật thiết bị của các em mọi lúc, mọi nơi.

“Lớp học thông minh Lenovo” góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho thầy và trò Trường THPT Ba Đình.

Theo đó, lớp học thông minh được tài trợ sẽ mang tới cho Trường THPT Ba Đình một giải pháp giáo dục tương tác thông minh để tổ chức tốt hơn quy trình giảng dạy và nâng cao trải nghiệm dạy và học của giáo viên, học sinh. Ngoài ra, với bộ công cụ phần mềm Microsoft Office 365 A3 dành cho sinh viên, Microsoft Teams để học tập và cộng tác trực tuyến, các em học sinh có thể làm quen với các ứng dụng phần mềm thiết yếu sẽ góp phần hỗ trợ cho hành trình nghề nghiệp trong tương lai của mình.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

Các đại biểu tham quan “Lớp học thông minh Lenovo”.

Dự án này là sáng kiến mới nhất trong chương trình thường niên Tháng Dịch vụ Toàn cầu của Lenovo, đây cũng là lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Ra mắt vào năm 2017, chương trình hướng tới đóng góp cho cộng đồng địa phương bằng cách giúp cho các cộng đồng còn thiếu thốn về vật chất có thể tiếp cận công nghệ và giáo dục STEM cũng như các hoạt động tình nguyện của nhân viên Lenovo.

Đại diện lãnh đạo huyện Nga Sơn và Trường THPT Ba Đình tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ.

Trước đó, Lenovo cũng đã hợp tác với Google để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuyển đổi số ngành giáo dục bằng việc tài trợ máy tính Chromebook cho giáo viên và học sinh lớp 6 của Trường THCS Đoàn Thị Điểm (TP Cần Thơ), qua đó mang tới cho thầy và trò của trường cơ hội tiếp cận các công nghệ giáo dục hiện đại để nâng cao trải nghiệm học tập và giảng dạy.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Lenovo tin rằng công nghệ thông minh là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển đổi số trong giáo dục, và các trường học ngày nay trở thành môi trường rất phù hợp cho mô hình giáo dục kết hợp giữa học tập tại lớp và trực tuyến. Không chỉ giáo viên, mà cả học sinh và phụ huynh đang ngày càng phụ thuộc vào công nghệ để đảm bảo sự kết nối giữa các bên có thể mở rộng ra ngoài lớp học. Là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp hàng đầu thế giới, Lenovo cam kết đồng hành cùng Việt Nam trong công cuộc hiện đại hóa và số hóa ngành giáo dục bằng cách mang tới các giải pháp giáo dục sáng tạo lấy khách hàng làm trung tâm. Với tầm nhìn mang công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, chúng tôi tự hào được hợp tác với Microsoft và AMD để trang bị Lớp học thông minh Lenovo cho trường THPT Ba Đình, qua đó giúp trường tiếp cận tới các công cụ giáo dục đa dạng hơn nhằm nâng cao trải nghiệm học tập và giảng dạy, thúc đẩy tiềm năng con người”.

Bà Đoàn Tường Vân, Giám đốc khối Giáo dục Microsoft phát biểu tại buổi lễ.

Bà Đoàn Tường Vân, Giám đốc khối Giáo dục Microsoft, chia sẻ: “Học sinh ngày nay xứng đáng được tiếp cận công nghệ một cách bình đẳng hơn bao giờ hết. Thu hẹp khoảng cách trong học tập và giúp học sinh xóa khoảng cách số là điều quan tâm hàng đầu đối với mọi nhà giáo dục. Tại Microsoft, chúng tôi cam kết cung cấp cho các trường học các giải pháp, công nghệ và kiến thức chuyên môn về giáo dục để giúp mang tới các cơ hội làm chủ công nghệ số cho cả giáo viên và học sinh. Cùng với các đối tác lâu năm như Lenovo và AMD, Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ các trường học ứng dụng hiệu quả giải pháp lớp học thông minh, là sự kết hợp nhuần nhuyễn cả môi trường học tập trực tiếp và trực tuyến, nhờ đó chúng ta có thể trao quyền cho học sinh ngày nay để làm chủ thế giới của ngày mai”.

Ông Phạm Xuân Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ba Đình (bên phải) cảm ơn các đơn vị đã quan tâm, tài trợ lớp học thông minh cho trường.

Ông Phạm Xuân Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ba Đình chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn các nhà tài trợ Lenovo, Microsoft, AMD cùng các bên liên quan vì sự đóng góp của họ trong việc nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của trường. Trường THPT Ba Đình là ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, và chúng tôi chắc chắn rằng các em học sinh và giáo viên sẽ nhanh chóng làm chủ các công nghệ này và có thể lan tỏa thành công này tới các ngôi trường khác để thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục nhanh hơn và hiệu quả hơn”.

Nguyễn Lương

,

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论